ก.ค. 9, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2549

10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2549


หากไม่มีอดีต ก็คงไม่มีปัจจุบัน… เผลอแป๊บเดียว เว็บไซต์ Gmember ก็เข้าสู่ปีที่ 10 แล้วจ้า… งานนี้เลยอยากชวนแฟนๆ จีเมมเบอร์ มานั่งเล่ารำลึกถึงความหลังกันซะหน่อยว่า 10 ปีที่ผ่านมานี้ เราผ่านอะไรด้วยกันมาบ้าง..

การแจ้งเกิดของ บี้ เดอะสตาร์ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว


ก้าวเข้าสู่ปี 2549 ด้วยการแจ้งเกิดของ บี้ เดอะสตาร์ ในปีนี้เองวงการเพลงบ้านเรา ได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินน้องใหม่สดๆซิงๆจากเวทีเดอะสตาร์ โดยที่เรารู้จักเขาในนามของ ‘บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว’ หรือ ‘บี้ เดอะสตาร์’ โดย บี้ หรือ เจ้าจิ้งจกน้อย ได้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 3 และได้รับตำแหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ซึ่งเป็นใบเบิกทางให้เขาได้เข้าสู่การเป็นนักร้องและนักแสดงอย่างเต็มตัว

บี้ ออกซิงเกิ้ลแรกในเพลงที่มีชื่อว่า ‘I Need Somebody’ (เพลงในอัลบั้ม เลิฟ ซีน – Love Scenes) ด้วยน้ำเสียง ทำนองเพลง และท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ (ท่าวาดหัวใจ) เพลง I Need Somebody ของ ‘บี้’ จึงได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย โดยขึ้นอันดับนิวเอนทรีตามชาร์ทวิทยุต่างๆอย่างรวดเร็ว และครองอันดับ 1 ของ SEED RADIO CHART นาน 4 สัปดาห์ ทั้งยังพ่วงมาด้วยรางวัลอีกหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น รางวัลเพลงยอดนิยมสุดซี๊ดประจำปี จาก ซี๊ด อวอร์ดส, รางวัลเพลงรักแห่งปี จาก อินยังเจเนอรชันชอยส์ อวอร์ดส 2006, รางวัลเพลงยอดนิยม จาก รางวัลสตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส 2006

และนับแต่นั้นเป็นต้นมา ‘บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว’ ก็มีผลงานต่อเนื่อง ทั้งงานเพลง คอนเสิร์ต ละคร ซิทคอม หนัง โฆษณา และสร้างชื่อเรื่อยมา จนล่าสุดกับซิงเกิ้ล ‘ระวัง…คนกำลังเหงา’ และ ‘รักแท้แปลว่าเธอ’ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปัจจุบัน ‘บี้’ เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับ จนเรียกว่าได้เป็นอีกหนึ่งซุปเปอร์สตาร์เจนเนอเรชั่นใหม่ที่น่าจับตามอง ของวงการเพลงเลยทีเดียว!!


อ่านทั้งหมด (คลิก!!)


:: ข่าวที่เกี่ยวข้อง ::

10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2548

10 ปี Gmember ย้อนกระแสฮิตปี 2549

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด