ก.ค. 1, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนกรกฎาคม 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนกรกฎาคม 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงชะตาการงานต้องแบกรับภาระหนัก อีกทั้งยังถูกตำหนิต่อว่าให้เสียกำลังใจ ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนสั่นคลอนหรือถึงขั้นแตกหัก ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่มีนิสัยจุกจิกคิดเล็กคิดน้อยทำให้รำคาญใจ ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับการรักษาตัวหรืออุบัติเหตุ เพราะเกณฑ์ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสทั้งเจ็บป่วยและเจ็บเนื้อเจ็บตัว

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

จังหวะดวงการงานมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ดี แต่ต้องระวังเรื่องการแบ่งเวลาจะเป็นปัญหาสำคัญ ด้านความรัก ดวงดาวจะทำให้คนรักที่เคยมีปัญหากันจะกลับมาพูดคุยและเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง ด้านการเงิน มีทั้งเงินทองและโชคลาภเข้ามาหลายทาง แต่ยังคงมีรายจ่ายเข้ามากวนใจเป็นระยะๆ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้น ถ้าเจ็บป่วยจะมีโอกาสได้รับการรักษาที่ดีขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ดวงการงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบหลายหน้าที่พร้อมๆกัน เป็นสาเหตุทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ด้านความรัก ต้องแบ่งเวลาให้ลงตัว เพราะคนที่มีคู่มีแฟนจะมีโอกาสผิดใจกัน ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอกับคนที่มีอดีตและไม่พร้อมเปิดตัว ด้านการเงิน มีลักษณะดวงคล้ายๆทุกขลาภ รายจ่ายส่วนใหญ่จะมาจากครอบครัว และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังทั้งเจ็บป่วยและการเดินทางจะมีเหตุเภทภัย

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

จังหวะดวงการงานไม่ควรออกหน้าแสดงตัว เพราะจะเป็นชนวนความผิดพลาดและความเดือดร้อนตามมา ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งเสริมให้คนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสด มีโอกาสจะได้เจอกับคนที่เป็นตัวจริงในเร็ววันนี้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ดวงที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภก้อนใหญ่ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ เกณฑ์ดวงปรับเปลี่ยนดีขึ้น ใครที่เจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้จะได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติ

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จังหวะดวงการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงของระบบระเบียบที่ซับซ้อนมากขึ้น ด้านความรัก ดวงดาวบ่งบอกถึงการทะเลาะเบาะแว้ง คนที่มีคู่มีแฟนต้องระวังความสัมพันธ์จะเปราะบาง ส่วนคนโสด ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นใดๆ ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับการลงทุนหลายอย่าง ทั้งนี้ยังต้องระวังการเสี่ยงโชคหรือการเก็งกำไรด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เกิดปัญหาระหว่างการขับรถหรือเดินทาง

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

จังหวะการงานมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เพราะได้รับอิทธิพลจากดาวพระราหู ! ระวังธุรกิจสีเทาๆจะทำให้เดือดร้อน ด้านความรัก ต้องเตือนคนโสด!พระราหูจะส่งผลให้ตัดสินใจผิดพลาด สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ความรักจะเกิดความวุ่นวายหรืออาจมีปัญหามือที่ 3 เกิดขึ้น ด้านการเงิน มีรายรับเป็นปกติ อีกทั้งยังมีโชคลาภเข้ามาให้ลุ้น และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ โรคภัยแปลกๆจะเกิดขึ้นกับคุณ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

เกณฑ์ดวงการงานจะได้พบเจอแต่คนแรงๆ จึงต้องระวังอารมณ์และความขัดแย้ง ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งผลให้คนที่มีคู่มีแฟน มีอารมณ์ที่วู่วาม อาจกระทบถึงความสัมพันธ์จนแตกหักได้ง่ายๆ ส่วนคนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะที่จะมีความรักช่วงนี้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายได้ที่ดี แต่ต้องระวังรายจ่ายเรื่องสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพและอุบัติเหตุ มีโอกาสทั้งเจ็บเนื้อเจ็บตัวหรือมีอุบัติเหตุเฉี่ยวชน

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ต้องยกให้เป็นราศีดาวรุ่งที่มีทิศทางการทำงานชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสได้โปรโมทเลื่อนตำแหน่ง ด้านความรัก คนโสดต้องรอไปก่อน เชื่อว่าอีกไม่นานจะได้เจอคนที่ใช่! ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว มีโอกาสที่ความหึงหวงจะกลายเป็นปัญหา ด้านการเงิน มีเครดิตดีขึ้น แต่ดวงของคุณมีโอกาสเสียเงินกับของชิ้นใหญ่ ซื้อรถ ซื้อบ้านฯ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยจึงต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ดวงการงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี แต่การสื่อสารจะทำให้มีปัญหา ด้านความรัก ต้องพยายามสร้างภูมิต้านทานไว้เยอะๆ ถ้าผ่านเดือนนี้ไปจะมีความวุ่นวายกระทบถึงความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด ควรพูดคุยกันในแบบเพื่อนไปก่อน แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์กันภายหลังจะดีกว่า ด้านการเงิน มีรายจ่ายเข้ามาหลายทาง แต่จะมีข่าวดีจากอสังหาริมทรัพย์ ด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วย ปวดหัว ตัวร้อนง่ายขึ้นกว่าปกติ

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงานจะมีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุน จังหวะดวงส่งเสริมให้เกิดการเริ่มต้นใหม่ที่ดี ด้านความรัก กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นกับคนโสด ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้ขยับขยายครอบครัวก้าวไปอีกขั้น หรือหมั้นหมายแต่งงาน ด้านการเงิน ข่าวดีจะเข้ามาเรื่อยๆ แต่ต้องระวังการจับจ่ายใช้สอยให้มากขึ้น และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่ายจะเป็นปัญหาสำคัญ

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงานมีเกณฑ์ได้บุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย ด้านความรัก ดวงดาวส่งผลให้คนที่มีคู่มีแฟนมีความเข้าใจที่ดีต่อกันมากขึ้น ส่วนคนโสด มีโอกาสได้พูดคุยสานต่อกับคนที่ไม่คิดไม่ฝัน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคจากอสังหาริมทรัพย์ที่จะทำให้เกิดรายได้เงินทองที่ดี และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย จึงต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน กรกฎาคม 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ดวงการงานมีโอกาสได้ทำอาชีพเสริมเพิ่มเติม การเดินทางหรือติดต่อต่างประเทศจะส่งผลดี ด้านความรัก ดวงดาวที่มีพลังจะส่งเสริมให้คนโสดมีตัวช่วยที่ดีจนทำให้เกิดการสานต่อเริ่มต้นตามมา สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีโอกาสได้ขยับขยายครอบครัวตามที่ตั้งใจ ด้านการเงิน รายจ่ายเกี่ยวกับบุตรบริวารหรือการลงทุนจะเป็นปัญหาสำคัญ เเละด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ดาวราหูจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพและอุบัติเหตุ

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด