มิ.ย. 24, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

เรื่องย่อละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ – แต้ว ณฐพร

เรื่องย่อละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ - แต้ว ณฐพร


รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ละครจากค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป บทประพันธ์โดย ณารา บทโทรทัศน์โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ และ จีรนุช ณ น่าน กำกับการการแสดงโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล ควบคุมการผลิตโดย ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช ผลิตโดย บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) เริ่มตอนแรก 10 กรกฏาคม 2557

เรื่องย่อ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

“คืนเดือนแรมแซมดาวเพียงพราวพร่าง หนึ่งกระจ่างกลางใจให้ใฝ่ฝัน
บนทางรักนักรบแห่งตะวัน สว่างดังจันทร์ส่องใจในคืนเพ็ญ” …. ทาเคชิ โอะนิซึกะ


ทาเคชิ โอะนิซึกะ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ลูกชายคนเล็ก สายเลือดผู้มีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่แห่งเมืองชิบะ เมืองท่าของประเทศญี่ปุ่น เขาไม่เคยปรารถนาที่จะขึ้นเป็นนายใหญ่ของตระกูล สืบต่อจากผู้เป็นพ่อ เขาต้องการความอิสระเดินทางเที่ยวรอบโลก อยากทำอะไรที่ใจตัวเองอยากทำ ไม่ต้องมีใครคอยมาคุ้มครองป้องกันอยู่ตลอดเวลา แต่ก็เป็นไปไม่ได้… ชีวิตของทาเคชิถูกกำหนดให้ต้องรับรู้เรื่องราวการจัดการกับคู่แข่งทางธุรกิจ รวมถึงอันธพาลที่คอยรังแกชาวเมือง ตั้งแต่อายุแปดขวบ เขาจึงเป็นคนเงียบขรึม พูดน้อย บางครั้งก็เย็นชา เพราะความอึดอัดที่ชีวิตถูกตีกรอบให้เดินเพื่อเกียรติและศักดิ์ศรีของตระกูล

แต่แล้วผู้หญิงคนหนึ่งก็เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเขาให้กลับมีชีวิตชีวา มีรอยยิ้ม มีแววตาที่สดใส สาวน้อยคนนั้นคือ แพรวดาว หรือ เซโกะ (แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์) หญิงไทยที่ได้รับทุนมาศึกษาต่อปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ในมหาวิทยาลัยเดียวกับเขา ทาเคชิได้แต่เฝ้าติดตามคอยมองเธออยู่ห่างๆ โดยไม่อาจแสดงตัวได้ เพราะเขามีพันธะอยู่กับ ไอโกะ (แพท ณปภา ตันตระกูล) ลูกสาวของริกิเพื่อนรักของพ่อ ซึ่งเป็นตระกูลผู้มีอิทธิพลอีกกลุ่มหนึ่ง โดยพ่อของเขาหมั้นหมายให้ตั้งแต่เด็ก ด้วยเหตุผลในการสร้างพันธมิตรและร่วมมือกันด้านธุรกิจ แต่ทาเคชิไม่เคยชอบหรือรักไอโกะแม้แต่นิดเดียว เพราะอุปนิสัยเอาแต่ใจ และจิตใจหยาบกระด้างของไอโกะ

ทาเคชิพยายามหักห้ามใจไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับแพรวดาว เพราะเกรงว่าแพรวดาวอาจเป็นอันตรายจากความขี้หึงของไอโกะ แต่เขาก็ทนเสียงหัวใจเรียกร้องไม่ไหว ทาเคชิแอบไปดักรอและตามแพรวดาวไปถึงบ้าน ส่งจดหมายบอกความในใจให้แพรวดาวรับรู้ แต่แพรวดาวกลับหวาดกลัวทาเคชิ ตั้งแต่รู้ว่าเขาคือลูกชายของกลุ่มผู้มีอิทธิพลของเมือง เธอหลอกทาเคชิว่ามีแฟนอยู่ที่เมืองไทยแล้ว ทำให้ทาเคชิเศร้าเสียใจที่ถูกตัดรอนความสัมพันธ์ เหตุการณ์พลิกผัน เมื่อครอบครัวของทาเคชิถูกลอบทำร้ายจนทำให้ พ่อ แม่ พี่ชาย พี่สะใภ้ เสียชีวิตทั้งหมด เหลือเพียงทาเคชิ กับ ริว (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เท่านั้นที่จะเป็นทายาทสืบทอดตำแหน่งนายใหญ่ลำดับต่อไป ทาเคชิเศร้าเสียใจกับการสูญเสียครอบครัวมาก


อ่านเรื่องย่อละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ทั้งหมด


รายชื่อนักแสดงละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน


มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น โอะนิซึกะ ทาเคชิ
แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น แพรวดาว หรือ เซโกะ
แพท ณปภา ตันตระกูล รับบทเป็น มิซาว่า ไอโกะ
ดอม เหตระกูล รับบทเป็น มิซาว่า ริกิ
เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล รับบทเป็น ซะโต้ เคนอิจิ
สวิส เตชภูวนนท์ รับบทเป็น ซาซากิ ทาโร่
บีม ศรัณยู ประชากริช รับบทเป็น มิซาว่า ซาโตชิ
ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น โอะนิซึกะ ริว
อู๋ ธนากร โปษยานนท์ รับบทเป็น ซาซากิ โคจิ

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด