มิ.ย. 2, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนมิถุนายน 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนมิถุนายน 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

จังหวะดวงดาวต้องระวังความขัดแย้งจะเกิดขึ้นกับการทำงาน ด้านความรัก มีเกณฑ์ของการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คู่รักที่มีปัญหากันจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน ส่วนคนโสดจะได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆ แต่อย่าใจร้อนด่วนตัดสินใจ อาจจะเกิดความผิดพลาดตามมา ด้านการเงิน มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ต้องระวังรายจ่ายด้านสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ค่อนข้างแรง! ควรทำบุญไหว้พระสม่ำเสมอ

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงชะตาการงานมีโอกาสได้รับข่าวดีหลายอย่าง ปัญหาอุปสรรคจะน้อยลง ด้านความรัก คนโสด ต้องระวัง!ฝ่ายตรงข้ามจะเกิดความลังเลใจกับตัวของคุณ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะได้รับผลกระทบจากการทำงานหนักและบั่นทอนเวลาของความรักให้น้อยลง เกิดเป็นความหึงหวงตามมา ด้านการเงิน มีโอกาสได้เจรจาติดต่อ หรือเซ็นสัญญาให้เกิดเป็นรายได้เงินทองที่ดี และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์สุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

จังหวะดวงมีการเปลี่ยนแปลงในการทำงานหลายอย่าง บางคนดวงแรงถึงขั้นต้องลาออกและย้ายงานใหม่ ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบกับความรักครั้งใหม่ๆในแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังมีความสัมพันธ์ที่ดี ได้ขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ดวงมีพลังอย่างมากและส่งผลให้มีรายได้พิเศษและโชคลาภเข้ามามากขึ้น และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ระวัง!โรคภัยเก่าๆจะกำเริบกลับมาอีกครั้ง

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงการงานโดดเด่นมากที่สุด มีโอกาสได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่เจ้านายมากขึ้น ด้านความรัก ชีวิตจะวุ่นวายกับการทำงานอย่างมาก จึงส่งผลให้คนโสดต้องรอข่าวดีไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดี จะมีการขยับขยายครอบครัวเกิดขึ้นหลังจากนี้ ด้านการเงิน มีทั้งดวงดาวแห่งโชคลาภและความมั่นคงเข้ามา อีกทั้งรายได้ประจำจะปรับตัวเพิ่มขึ้น และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ สุขภาพที่เคยมีปัญหาจะกลับแข็งแรงดีขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จังหวะดวงต้องระวังคำพูดให้มากๆโดยเฉพาะการตกปาก รับคำในเรื่องของงาน จะเป็นเหตุให้เดือดร้อนตามมา ด้านความรัก คนโสดจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ยังมีความสุขได้อย่างเต็มที่และมีการขยับขยายที่ดี ด้านการเงิน ยังมีรายได้ที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายด้านภาษีสังคมจะมากขึ้นเช่นกัน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี มีสุขภาพที่แข็งเรงสมบูรณ์

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ดวงการงานจะมีหลายคนเข้ามาวุ่นวายให้อารมณ์เสียและยังต้องระวังการตัดสินใจด้วย ด้านความรัก ต้องเตือน!คนที่มีคู่มีแฟนให้ระวังความสัมพันธ์มีปัญหา บางคู่ถึงขั้นสั่นคลอน ส่วนคนโสด คงต้องรอไปก่อน เพราะช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะมีความรัก ด้านการเงิน มีรายจ่ายเข้ามาหลายอย่าง ทั้งประเภทค่าปรับ ค่าธรรมเนียมหรือทรัพย์สินสูญหาย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่ายจากอุบัติเหตุ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ดวงการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน มีโอกาสได้รับข่าวดีและเกิดเป็นความมั่นคงมากขึ้น ด้านความรัก ด้วยจังหวะชีวิตที่วุ่นวายส่งผลให้คนที่มีคู่มีแฟนจะมีเวลาให้กันน้อยลง ส่วนคนโสด ต้องระวังจะเสียโอกาสดีๆไป เพราะความใจร้อนของตัวเอง ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องของสุขภาพ เพราะจังหวะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสทั้งการเจ็บตัวและเจ็บป่วยพร้อมที่จะเกิดขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การทำงานจะได้เตรียมตัวรับมือกับงานใหม่ๆที่มาพร้อมกับความความวุ่นวายหลายอย่าง ด้านความรัก เป็นสิ่งที่ยังไม่ลงตัว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้อีกกับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว เเต่สำหรับคนโสด ยังไม่แนะนำให้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใดๆเพราะปัญหาอุปสรรคค่อนข้างเยอะ ด้านการเงิน มีรายได้หรือผลตอบแทนที่ดีทยอยเข้ามาทั้งเดือน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีข่าวดีที่โรคภัยไข้เจ็บจะได้รับการรักษาที่ดีขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เกณฑ์ดวงมีความโดดเด่นในเรื่องการงานอย่างมาก แต่ด้วยความแรงของดวงต้องระวัง!การเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ด้านความรัก คนมีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีและดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง แต่ว่าปัญหาหนักๆจะไปลงกับคนโสดมากกว่า บางคนถึงขั้นเลิกลากันไป ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับการต่อเติมซ่อมแซมที่อยู่อาศัย กระทบให้ภาวะหมุนเงินไม่ทันตามมาได้ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสที่โรคภัยไข้เจ็บจะเกิดขึ้นได้ง่าย

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

จังหวะดวงการงานต้องเผชิญกับงานหนักและการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ซึ่งมีผลต่อการทำงานอย่างมาก ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้ในเร็ววันนี้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีโอกาสผิดหวังเสียใจหรือต้องเลิกลากันไป ด้านการเงิน มีรายได้พิเศษเพิ่มเติมเข้ามาและยังมีโชคลาภเกิดขึ้นด้วย ด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในจุดที่ไม่น่าเป็นกังวล มีเกณฑ์สุขภาพที่ดี

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ดวงการงานมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ แต่จะเป็นสิ่งที่ไม่ถนัด คงต้องอดทนและผ่านไปให้ได้ ด้านความรัก คนโสด มีโอกาสได้พบกับรักครั้งใหม่ๆที่พัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังคงมีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดีและพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน มีดวงการเงินค่อนข้างโดดเด่น แต่คุณอาจจะใช้จ่ายออกไปอย่างไม่เหมาะสม และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังผลจากการทำงานหนักจะส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วย

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน มิถุนายน 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ดวงการงานจะมีจังหวะความก้าวหน้าที่ดีขึ้น มีความสบายใจที่มากขึ้นตามไปด้วย ด้านความรัก คนโสดจะได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องระวังความมีเสน่ห์ของตัวเองจะเป็นเหตุให้เกิดปัญหามือที่ 3 ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อน แต่ต้องหมั่นเก็บออมให้มากขึ้นด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เชื่อว่าใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นตามลำดับ

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด