พ.ค. 1, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนพฤษภาคม 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนพฤษภาคม 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงการงานจะเหนื่อยมากขึ้น ต้องดูเเลทั้งงานตัวเองและงานคนอื่นในเวลาเดียวกัน ด้านความรัก คนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องระวังการมีปากเสียงกันด้วยเรื่องเล็กน้อยที่อาจจะลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต ส่วนคนโสด ดวงความรักจะมาพร้อมกับการเดินทาง อยู่คนละทิศ คนละทางแล้วได้มาเจอกัน ด้านการเงิน สิ่งที่เคยลงทุนมาแล้วจะนำผลกำไรที่ดีเข้ามา แต่รายจ่ายต่างๆยังควบคุมได้ดี และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ เรื่องอาหารการกินจะเป็นเหตุให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงการเจรจาติดต่อจะส่งผลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะกับการเริ่มต้นพูดคุยไว้ก่อนล่วงหน้า เชื่อว่าจะได้รับข่าวดีเร็วๆนี้ ด้านความรัก ต้องเตือนคนที่มีคู่มีแฟนแล้วให้ระวัง!ความสัมพันธ์สั่นคลอน หรือถึงขั้นเลิกลากันได้ ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอความรักครั้งใหม่ แต่ต้องเช็คประวัติให้ดีก่อน ด้านการเงิน มีรายได้ที่ดีเข้ามาหลายทาง แต่ระวัง!เสียเงินในแบบที่ไม่ทันตั้งตัว และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น มีโอกาสปวดหัว ตัวร้อนได้ง่ายๆ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

จังหวะดวงการงานจะเกิดความวุ่นวายหลายอย่างหรือมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆเกิดขึ้น ด้านความรัก มีเกณฑ์ที่ความรักครั้งเก่าๆจะกลับมาแทรกแซงความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟน ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้พบเจอกับความรักครั้งใหม่ที่อาจจะมีความแตกต่างกันบ้างหรือเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ ด้านการเงิน มีรายจ่ายหลายอย่างจะเกิดขึ้นพร้อมๆกัน แต่ยังพอมีโชคลาภเข้ามาบ้าง และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพียงแต่ต้องดูแลคนรอบข้างให้มากขึ้นด้วย

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงการทำงานกำลังจะมีข่าวดี สิ่งที่ตั้งใจและวางแผนไว้กำลังจะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ด้านความรัก จังหวะดวงคนโสดมีโอกาสได้สานต่อความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่จะเป็นคนที่รู้จักมาก่อนหน้านี้และได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะมีเวลาเจอกันน้อยลง เพราะต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ต้องดูแล ด้านการเงิน ยังอยู่ในจุดที่ดี มีทั้งโชคลาภและรายได้ที่ดีเข้ามา และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดี

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จังหวะดวงการงานเริ่มมีเรื่องจุกจิกกวนใจหลายอย่าง อีกทั้งต้องระวังการเปลี่ยนแปลงที่จะมีผลให้ต้องปรับตัวมากขึ้น ด้านความรัก ปัญหาเล็กๆน้อยๆจะเป็นสิ่งที่ทำให้คนมีคู่มีแฟนทะเลาะกันได้ง่ายๆ พูดจากันไม่กี่คำสามารถกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ ส่วนคนโสด มีโอกาสลังเลเปลี่ยนใจ ดังนั้นค่อยๆใช้เวลาดูใจกันไปก่อนดีกว่า ด้านการเงิน มีโชคลาภเข้ามาทั้งในลักษณะของตัวเงินและทรัพย์สิน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุระวังอาการเกี่ยวกับในช่องปากจะเกิดขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

จังหวะดวงยังคงเป็นราศีที่ต้องทำงานหนัก แต่ค่อนข้างจะมีความก้าวหน้ากว่าราศีอื่นๆ อีกทั้งดวงศัตรูอุปสรรคต่างๆจะเริ่มลดน้อยลงด้วย ด้านความรัก ดวงดาวส่งผลดีกับคนโสดอย่างมาก มีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆที่มาควบคู่กับการเดินทาง ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นวางแผนอนาคตร่วมกันและมีความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากขึ้น ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายเยอะมาก แต่ยังเป็นราศีที่มีรายได้ที่ดีเข้ามาเรื่อยๆ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ระวังภัยอันตรายที่เกิดจากทางน้ำเป็นสำคัญ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

การทำงานมีโอกาสก้าวหน้า แต่จะเป็นราศีที่ต้องทำงานหนักมากขึ้น สิ่งที่ต้องระวัง คือ การลงทุนอาจจะมีปัญหาการเงินตามมาภายหลัง ด้านความรัก ต้องเตือนคนที่มีคู่มีแฟนให้ระวังคำพูดและอารมณ์ของตัวเอง จะเป็นเหตุให้ทะเลาะขัดแย้งกัน ส่วนคนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ด้านการเงิน มีรายจ่ายหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆกัน คงต้องหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยไปก่อนและด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังอาการหกล้ม ซุ่มซ่าม หรือมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เป็นสิ่งที่ต้องดูแลให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

มีจังหวะดวงการงานที่ดีขึ้น การเซ็นสัญญา ร่วมหุ้นลงทุนมีความจะโดดเด่นและส่งผลดีต่อการทำงานอย่างมาก ด้านความรัก คงต้องจัดตารางเวลาให้ดี เพราะคนที่มีคู่มีแฟนจะมีเวลาเจอกันน้อยลง สำหรับคนโสด มีโอกาสได้คบหาเริ่มต้นกับคนที่มีอายุน้อยกว่า หรือมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ด้านการเงิน มีดวงโชคลาภเข้ามา หรือคนใกล้ชิดจะนำพาโชคลาภทางการเงินมาให้ด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ควรหลีกเลี่ยงสถานที่อับทึบหรือมีฝุ่นเยอะๆจะส่งผลให้เกิดอาการทางเดินหายใจ

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

จังหวะดวงการงานมีแนวโน้มของการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น บางคนอาจจะได้เริ่มต้นงานใหม่ๆหรือมีการเจรจาติดต่อกับคนใหม่ๆ ด้านความรัก ยังคงมีความวุ่นวายเข้ามาอยู่ทั้งเดือน โดยเฉพาะคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีโอกาสเกิดปัญหากวนใจจิปาถะ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ความรักควบคู่มากับการทำงาน มีผู้ใหญ่ช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อคอยแนะนำคนใหม่ๆให้รู้จัก ด้านการเงิน ระวังทรัพย์สิน ของมีค่า ตกหล่นสูญหาย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยปวดหัวตัวร้อนได้ง่ายๆ

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานที่มีการเดินทางไกลหรือมีการติดต่อเจรจาเข้ามาเกี่ยวข้องจะเป็นงานส่งผลดี ด้านความรัก จังหวะดวงส่งเสริมให้คนโสดได้รู้จักคนใหม่ๆ และมีการพัฒนาที่ดีตามมา รวมไปถึงคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะมีความสัมพันธ์ที่ลงตัว บางคู่มีโอกาสพูดคุยกันในการแต่งงานหมั้นหมายด้วย ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายหลายอย่าง แต่ถ้าเป็นการลงทุนจะส่งผลตอบแทนที่ดีกลับมา และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้น มีโอกาสเกิดอาการแพ้อากาศ เป็นหวัด คัดจมูก

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การทำงานจะได้ติดต่อเจรจา หรือพบปะคนใหม่ๆมากขึ้น ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสที่ดีให้กับตัวเอง รวมถึงสิ่งที่ตั้งใจไว้จะสำเร็จลงตัว ด้านความรัก กระแสดวงยังไปได้เรื่อยๆ คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีโกรธงอนกันบ้างเป็นปกติ แต่ยังประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับคนโสดจะได้เจอความรักที่มีความต่างกัน อาจจะเป็นเชื้อชาติ ศาสนาฯ ด้านการเงิน มีดวงโชคลาภเข้ามาและยังมีรายได้ที่ดีอีกด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน พฤษภาคม 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ดวงการงานยังคงต้องแบกรับภาระหลายอย่าง แต่ข่าวดีกำลังจะเกิดขึ้น รวมถึงอุปสรรคปัญหาต่างๆจะลดน้อยลง ด้านความรัก จังหวะดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่มีคู่มีแฟนอาจจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาเรื่อยๆ แต่พลังของดวงดาวจะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ สำหรับคนโสด มีพ่อสื่อแม่สื่อคอยแนะนำคนใหม่ๆให้รู้จัก ด้านการเงิน มีรายได้ที่ดีเข้ามาทั้งเดือน ส่วนรายจ่ายยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ดี และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังอาการช่องท้องให้มากเป็นพิเศษ รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุการเฉี่ยวชนจะเกิดขึ้นได้

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด