เม.ย. 1, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนเมษายน 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนเมษายน 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน เมษายน 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ผลพวงของปรากฎการณ์อุปราคาราหูอมอาทิตย์-อมจันทร์จะส่งผลกระทบให้การทำงานจะเกิดความผิดพลาดหรือมีอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ด้านความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วมีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคปัญหามากมาย สำหรับคนโสดมีโอกาสที่ได้เจอกับคนที่ไม่จริงใจหรือมีเจ้าของอยู่แล้ว ด้านการเงินมีเกณฑ์รายจ่ายจรที่น่าห่วง โดยเฉพาะรายจ่ายด้านสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพ- อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวจากการเดินทาง

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน เมษายน 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

จังหวะดวงมีเกณฑ์ต้องทำงานภายใต้แรงกดดัน ทั้งนี้ต้องระวังเอกสารสัญญาจะมีความผิดพลาด ด้านความรัก เกณฑ์ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนยังประคับประคองความรักไปได้ แต่สำหรับคนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นกันในช่วงนี้ ด้านการเงิน รายจ่ายในบ้านจะเป็นรายจ่ายที่เกินควบคุม ทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยอาการเก่าๆจะกำเริบกลับมาอีกครั้ง

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน เมษายน 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ดวงการเจรจาโดดเด่นสำหรับการทำงานและยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนที่ดีอีกด้วย ด้านความรัก มีจังหวะดวงที่ดีขึ้น คนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วจะมีคู่ช่วยส่งเสริมกัน ส่วนคนโสดมีโอกาสในความรักแบบไม่ทันตั้งตัวเข้ามาให้ลุ้น ด้านการเงิน มีทั้งรายได้และโชคลาภที่ดีเข้ามาหรือเป็นลักษณะของขวัญ ของกำนัล และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีเกณฑ์ดวงสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน เมษายน 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน การงานบางอย่างจะถูกเลื่อนถูกยกเลิก อีกทั้งดวงความรัก คงต้องระวังปัญหาภายในบ้านจะเป็นปัญหาสำคัญของคนที่มีคู่มีครอบครัว ส่วนดวงคนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่มีความแตกต่างกันทั้งอายุหรือความเป็นอยู่ ดวงการเงิน มีโชคที่ดีและโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมากขึ้น แต่ดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังอาหารการกินให้มากเป็นพิเศษ

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน เมษายน 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จังหวะดวงมีความโดดเด่นในหน้าที่การงานอย่างมาก แต่ระวังไปข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น ด้านความรักดวงดาวมีกำลังความแรงจะส่งผลให้คนที่มีคู่มีครอบครัวมีปัญหาเรื่องของเวลา บางคู่เกิดเป็นปัญหาไม่เข้าใจกันตามมา แต่คนโสดจะมีโอกาสได้พบกับคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีบุคคลิกที่ถูกใจ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคจากการเจรจาค้าขาย แต่ต้องระวังเสียเงินในแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยปวดหัวตัวร้อนเป็นปกติ

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน เมษายน 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ดวงการงานกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ความใจร้อนวู่วามของตัวคุณเองจะทำให้เกิดเป็นความขัดแย้ง ด้านความรัก จังหวะของดวงดาวอยู่ในจุดที่ไม่ดี คนที่มีคู่มีครอบครัวต้องระวังอารมณ์ของตัวเองจะพาลใส่คนรัก บางทีเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับดวงคนโสด ต้องรอจังหวะอีกสักระยะจะดีกว่า ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายจิปาถะตลอดทั้งเดือน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บเนื้อเจ็บตัว อุบัติเหตุพร้อมที่จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน เมษายน 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ปรากฎการณ์อุปราคาราหูอมอาทิตย์-อมจันทร์ส่งผลกระทบอย่างมาก จึงต้องระวัง!การเจรจา การเซ็นสัญญา และความขัดแย้งแตกแยกจะเกิดขึ้นกับการทำงาน ด้านความรัก คนที่มีคู่มีครอบครัวต้องระวังการตัดสินใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบ รวมถึงคนโสดก็ต้องระวังการตัดสินใจเช่นกัน ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายหลายด้านจนทำให้หมุนเงินไม่ทัน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์ทั้งเจ็บป่วยและเจ็บตัว ฟกช้ำดำเขียวเกิดขึ้นด้วย

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน เมษายน 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ดวงการงานเริ่มจะดีขึ้น แต่คนรอบข้างจะนำปัญหาจุกจิกเข้ามาให้อยู่เสมอ ดวงความรักต้องบริหารจัดการเวลาให้ดี เพราะคนที่มีคู่มีแฟนจะมีเวลาให้คนรักน้อยลง ส่วนคนโสด อย่ารีบร้อนเปิดตัว แนะนำให้คบหากันแบบเพื่อนฝูงไปก่อนจะดีที่สุด ด้านการเงิน ยังมีโอกาสหาเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ระวังคนใกล้ชิดมาหยิบยืม และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้น แข็งแรงสมบูรณ์ดี

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน เมษายน 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

จังหวะดวงเหมาะกับการลงทุน ขยับขยายสิ่งใหม่ๆ รวมถึงการเปลี่ยนงานย้ายงานจะได้การตอบรับที่ดีกลับมา ด้านความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วมีโอกาสได้ขยับขยาย แต่งงานหมั้นหมาย ส่วนคนโสดจะมีพ่อสื่อแม่สื่อช่วยแนะนำคนใหม่ๆให้ได้รู้จัก ด้านการเงิน มีรายได้ประจำและรายได้พิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องระวังรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริวารลูกน้อง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์แข็งแรงสมบูรณ์ดี โรคภัยที่เป็นอยู่จะได้รับการรักษาที่ดีขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน เมษายน 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงานจะมีปัญหาวุ่นวายมาจากเพื่อนร่วมงาน การเจรจาติดต่อมีความติดขัด ด้านความรัก มีเกณฑ์ที่คนโสดจะได้กลับไปพูดคุยคบหากับเพื่อนเก่าหรือแฟนเก่าอีกครั้ง สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ต้องระวังเรื่องญาติพี่น้องจะเป็นปัญหาแทรกแซงความสัมพันธ์ ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายได้ที่ดี โดยเฉพาะการทำธุรกิจลงทุนจะได้รับการช่วยสนับสนุนที่ดี และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน เมษายน 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนมากขึ้น ด้านความรัก จังหวะดวงของคนที่มีคู่มีแฟนมีโอกาสในการขยับขยายครอบครัว หรือมีลูกมีบุตรได้ตามตั้งใจ รวมไปถึงคนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอกับความรักครั้งใหม่ๆในช่วงเมษานี้ด้วย ด้านการเงิน มีเกณฑ์ดวงรายจ่ายเข้ามารอบด้าน แต่จะมีดวงความช่วยเหลือเข้ามาช่วยส่งเสริมดวงชะตา และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังการพักผ่อนให้มากเป็นพิเศษ

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน เมษายน 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ความขัดแย้งในการทำงานเป็นสิ่งที่ต้องระวัง บางทีความพลั้งเผลอในการพูดจาสื่อสารจะทำให้เดือดร้อน ด้านความรักอยู่ในช่วงทดสอบจิตใจ ต้องระวังความใจร้อนหงุดหงิดของตัวเองให้มากเป็นพิเศษ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ดวงที่เต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรค มีโอกาสผิดหวังเสียใจ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ดวงรายได้ที่ดีและยังมีโชคลาภเพิ่มเติมเข้ามาด้วย ด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังทั้งการเจ็บตัวและการเจ็บป่วยมีสิทธ์ที่จะเกิดขึ้นได้

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด