มี.ค. 3, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนมีนาคม 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนมีนาคม 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

จังหวะดวงการงานมีโอกาสได้เปลี่ยนงานย้ายงาน แต่ระวังอารมณ์ของตัวเองจะส่งผลเสียกับการทำงาน สำหรับความรัก คนโสดมีโอกาสเจอกับปัญหาอุปสรรคต่างๆนานา ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดจะเกิดขึ้น ดวงการเงิน มีเกณฑ์ในรายได้ใหม่ๆมากขึ้น อีกทั้งโชคลาภยังพอมีเข้ามาให้ลุ้นด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ทั้งเดือน

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงการงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือถูกยกเลิก ที่สำคัญต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะเกิดข้อผิดพลาด ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัว จังหวะดวงมีโอกาสได้ขยับขยายที่อยู่หรือมีลูกมีบุตร ดวงการเงิน ดวงดาวโชคลาภมีพลังจะทำให้มีเงินทองหมุนเวียนได้ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเกี่ยวกับช่องท้อง คงต้องดูแลให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน มีนาคม 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

จังหวะดวงการงานจะมีโชคจากการเจรจา ช่วงนี้จะมีปริมาณงานเข้ามามากขึ้นเป็นเท่าตัว ดวงความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีปัญหาซ้ำๆซากๆเกิดขึ้นได้บ่อยๆ ส่วนคนโสด ถ้าจะเริ่มต้นมองหาความรักครั้งใหม่ คงต้องเรียนรู้ปรับตัวมากป็นพิเศษ ดวงการเงิน ระวัง!มีคนมาขอยืมเงิน หรือเสียเงินค่าปรับค่าธรรมเนียมหลายอย่าง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ปัญหาหนักๆจะไปลงกับบริวารบุตรหลาน

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การทำงานต้องระวังความผิดพลาดจากการเจรจาสื่อสาร มีผลให้ถูกตำหนิต่อว่าตามมา ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดที่อยากสละโสด คงต้องเปิดสังคมใหม่ๆบ้าง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิม เป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องชู้สาวตามมาได้ง่าย ดวงการเงิน มีภาวะการใช้จ่ายที่ดีขึ้น แต่มีโอกาสที่ทรัพย์สินจะสูญหาย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพียงแต่อาการทางช่องปากจะส่งผลเสีย

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น สิ่งที่ต้องระวัง คือ คำพูด จะทำให้เกิดปัญหาความเดือดร้อน สำหรับดวงความรัก คนโสดจะมีโอกาสได้กลับไปสานสัมพันธ์กับคนรักเก่า ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะเกิดอาการเบื่อแฟนตัวเองและหาเรื่องทะเลาะกันได้ง่ายกว่าปกติ ดวงการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีดวงดาวโชคลาภเข้ามาส่งเสริมดวงชะตา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อเป็นสิ่งที่ต้องดูแลให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ดวงการทำงานมีเกณฑ์จะถูกเปลี่ยน ถูกยกเลิกแก้ไข อีกทั้งตัวคุณเองอาจจะสามารถสร้างศัตรูได้โดยไม่รู้ตัว ด้านความรัก จังหวะดวงยังไม่ส่งเสริมให้คนโสดมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น ดวงการเงิน มีจังหวะของรายได้ที่ดี แต่ระวังจะหมดเปลืองไปกับการถูกหยิบยืมและจับจ่ายใช้สอย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ดวงดาวการเจ็บป่วยมีอิทธิพลต่อดวงชะตาให้เกิดล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่ายๆ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

มีเกณฑ์ได้บุกเบิกหน้าที่การงานใหม่ๆ ทั้งนี้ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการสร้างศัตรู ดวงความรัก จังหวะดวงยังไม่เหมาะสมที่คนโสดจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว คงต้องหมั่นชวนกันไปทำบุญบ้างจะช่วยลดความแรงของดวงได้ ดวงการเงิน มีเกณฑ์ดวงรายได้ที่ดี มีการหมุนเงินที่คล่องตัวมากขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือเสียเงินกับเรื่องของสุขภาพตามมา

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน มีนาคม 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้จะได้บุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆในการทำงานอีกด้วย ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสได้จะได้พบกับความรักที่มาจากความเป็นเพื่อน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะมีความสบายใจกับความรักความสัมพันธ์มากขึ้น ดวงการเงิน ระวัง!เสียเงินกับเรื่องสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีจังหวะดวงที่ค่อนข้างแรงอย่างต่อเนื่อง คงต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน มีนาคม 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ดวงการทำงานมีความก้าวหน้าไปอีกขั้น มีโอกาสจะได้รับข่าวดีเข้ามาเป็นกำลังใจ ดวงความรัก มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ส่วนคนโสด มีโอกาสในการได้สานสัมพันธ์กับคนที่มีความแตกต่างกัน ดวงการเงิน มีเกณฑ์ดวงการหมุนเงินที่คล่องตัวมากขึ้นและยังมีดวงโชคลาภเข้ามาส่งเสริมชีวิต และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดี แต่ระวังสุขภาพของคนภายในครอบครัวจะมีปัญหา

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน มีนาคม 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงชะตาการงานจะมีหลายสิ่งเข้ามาให้รับผิดชอบดูแลมากขึ้น แต่ต้องระวังความผิดพลาดที่จะทำให้ถูกต่อว่านินทาตามมา ดวงความรัก คนโสดมีลุ้นและได้พบกับคนที่มีบุคลิกหน้าตาดี ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วไม่มีสิ่งใดที่น่ากังวลใจ ส่วนดวงการเงิน ยังมีรายได้ที่ดีเข้ามาให้ลงทุนหมุนเวียนได้เรื่อยๆ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ จังหวะดวงยังคงอยู่ในจุดที่ดีไร้โรคภัย

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน มีนาคม 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

จังหวะการทำงานยังคงมีความวุ่นวายตลอดทั้งเดือน แต่จะมีโชคจากการเจรจาเข้ามาช่วยส่งเสริม ดวงความรัก ต้องเตือนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วให้ระวังความรักครั้งเก่าจะกลับมาสร้างความวุ่นวายอีกครั้ง ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความรักในช่วงนี้ แต่ดวงการเงิน ยังคงมีรายได้และโชคลาภที่ดีเข้ามา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โรคภัยที่เกี่ยวกับผิวหนังหรือช่องปากจะเป็นปัญหาสำคัญ

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน มีนาคม 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน ต้องระวังคำพูด!และการใช้อารมณ์ให้มากขึ้น ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอความรักครั้งใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เวลาที่มีให้กันจะลดน้อยลงไป อาจเป็นต้นเหตุของปัญหาความสัมพันธ์ ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินอย่างหนัก โดยเฉพาะกับปัญหาสุขภาพและการถูกหยิบยืมเงิน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวข้องกับสายตาให้มากเป็นพิเศษ

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด