ก.พ. 1, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงการงานจะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น ระวังการถูกปรับเปลี่ยนโยกย้ายกะทันหัน ดวงความรัก มีโอกาสจะเกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่าย คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจึงต้องระวัง!ด้วยคำพูดการสื่อสาร สำหรับคนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะมีความรัก คงต้องรอโอกาสต่อไป ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายรับที่ดี แต่ต้องระวังด้านสุขภาพ เพราะเกณฑ์ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีความแรง! ต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมเสี่ยงๆทุกชนิด

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงดาวแห่งความก้าวหน้าส่งผลดีให้มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆหลายอย่าง สำหรับดวงความรักเป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่ดีมีอนาคต ส่วนใครที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวังปัญหาเรื่องเวลาที่ทำให้เจอกันน้อยลงและกลายเป็นความไม่เข้าใจตามมา ดวงการเงินยังอยู่ในจังหวะที่ดี อีกทั้งยังมีดวงโชคลาภเข้ามาด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยเพราะระบบย่อยอาหารและโรคประจำตัว

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

จังหวะดวงดาวส่งผลดีต่อทั้งการงานและการทำธุรกิจใหม่ๆ ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะลดน้อยลงด้วย อีกทั้งดวงความรักกำลังจะมีปัญหา คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะเกิดมีเหตุการณ์รถไฟชนกัน ส่วนคนโสด มีเกณฑ์พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ดวงการเงินมีโอกาสจะได้รับเงินก้อนบางอย่างเข้ามา แต่ต้องระวังการใช้จ่ายเป็นสำคัญด้วย และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น คงต้องดูแลใส่ใจสุขภาพสม่ำเสมอ

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงการงานกำลังจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆหลายอย่าง แต่ต้องระวัง! ปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานและการถูกหมั่นไส้นินทาจะตามมา แต่ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดจะได้พบกับคู่แท้และรักกันยาวนาน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีหรือมีความเข้าใจกันมากขึ้น ดวงการเงิน ยังคงมีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวและด้านภาษีสังคมเข้ามาอยู่เรื่อยๆ และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ อาจจะมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จังหวะดวงการงานจะถูกปรับเปลี่ยนยกเลิกอย่างกะทันหัน การทำงานแบบออกหน้าจนเกินไปจะทำให้เดือดร้อน ส่วนความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีโอกาสที่รักครั้งเก่าๆกลับมา สำหรับคนโสด ต้องระวังการตัดสินใจ ปัญหาเล็กๆจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ดวงการเงิน มีลักษณะดวงแบบทุกขลาภเข้ามา อาจจะต้องสียเงินกับข้าวของเครื่องใช้ชำรุดเสียหายอีกด้วย และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายหรือมีอาการแปลกๆเกิดขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

จังหวะดวงดีจึงส่งผลให้การงานมีโอกาสเติบโต แต่อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นตามไปด้วย ดวงความรักมีความคึกคักมาก คนโสดจะมีหลายคนเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวังปัญหามือที่ 3 จะทำให้ความรักสั่นคลอน ดวงการเงิน ยังมีรายได้ที่ดี แต่รายจ่ายจุกจิกยังคงเข้ามาเรื่อยๆ และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังเรื่องน้ำหนักตัวจะเป็นปัญหาสำคัญ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ดวงการงานมีเกณฑ์เกิดความขัดแย้งได้ง่าย คงต้องระวังอารมณ์ตัวเองให้มากขึ้น ดวงความรัก ต้องเตือนให้คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวังมีปากเสียงกันด้วยเรื่องของญาติพี่น้อง ส่วนคนโสด จะมีปัญหาด้านเวลา ซึ่งมีผลให้ไม่สามารถทุ่มเทเวลาให้กับความรักได้ ดวงการเงิน ยังหารายได้ที่ดีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่รายจ่ายด้านสุขภาพน่าเป็นห่วง และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ จังหวะดวงแรง คงต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมเสี่ยงๆทั้งหลาย

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การทำงานกำลังจะมีหลายโปรเจ็คเข้ามาให้ดูแลรับผิดชอบ จึงต้องระวังความขัดแย้งให้มากขึ้น แต่ดวงความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดจะได้เริ่มต้นจากคำว่าเพื่อน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังมีความเข้าใจที่ดีต่อกันอย่างมาก สำหรับดวงการเงิน มีโอกาสของรายได้ที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายจะหมดเปลืองไปกับงานสังคมและความบันเทิง และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ระวังความเครียดจะบั่นทอนสุขภาพร่างกาย

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

มีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพการงานอย่างมากและได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี ดวงความรัก คนมีคู่มีแฟนแล้วจะมีลักษณะดวงที่เกื้อหนุนกันในการทำมาหากิน สำหรับคนโสดจะมีโอกาสได้พบรักกับคนดีๆส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ดวงการเงิน มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติม รายจ่ายยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้ และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังการเดินทางไว้บ้างอาจจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ความขัดแย้งในการทำงานจะเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งเดือน ระวัง!จะได้รับลูกหลงในทางที่เสียหาย ส่วนดวงความรัก มีความคึกคักอย่างมาก คนโสดมีโอกาสจะได้พบรักครั้งใหม่ที่มีความเหมาะสมกัน สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน ต้องระวัง!ความมีเสน่ห์จะทำให้เกิดปัญหามือที่ 3 ดวงการเงิน ยังหารายได้เข้ามาเรื่อยๆ บางคนจะมีดวงโชคลาภเข้ามาด้วย และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังเรื่องอาหารการกินจะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงานต้องเตือนให้ระวังการถูกยกเลิกเปลี่ยนแปลง รวมถึงอุบัติเหตุระหว่างการทำงานจะเกิดขึ้น ดวงความรักจะมีโอกาสเกิดเรื่องจุกจิกกวนใจได้ตลอดเวลา คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ที่คนรักเก่ากลับมา สำหรับคนโสด ยังไม่แนะนำให้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ช่วงนี้ คงต้องรอจังหวะกันต่อไป ดวงการเงิน เป็นราศีที่มีโชคลาภเข้ามา แต่รายจ่ายในบ้านและการเดินทางเป็นสิ่งที่ต้องบริหารจัดการดีๆและดวงด้านสุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุให้มากเป็นพิเศษ

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ดวงดาวการงานอยู่ในจุดที่ดี มีโอกาสในหน้าที่ใหม่ๆ ดวงความรัก มีเกณฑ์จะได้พบความรักแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดมีโอกาสได้สานสัมพันธ์ใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงคู่จะส่งเสริมให้เกิดเงินทองโชคลาภที่ดีเข้ามา ส่วนการเงิน มีเกณฑ์ดวงเสียเงินกับทรัพย์สินมรดก แต่ดวงจะส่งผลดีกับการทวงหนี้สินเก่าๆ มีโอกาสได้เงินทองกลับคืน และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าเจ็บป่วยอยู่จะมีโอกาสได้รับการรักษาที่ดี

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด