ม.ค. 6, 2014
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนมกราคม 2557

ดูดวงหมอช้าง ประจำเดือนมกราคม 2557


ดูดวงชะตา 12 ราศี โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมษ ประจำเดือน มกราคม 2557 (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงานยังอยู่ในจุดที่ดี อาจจะต้องเหนื่อยบ้างท้อบ้าง แต่เชื่อว่าคุณจะได้พบกับบรรยากาศใหม่ๆเข้ามาแน่นอน ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งเสริมให้เกิดการเกื้อหนุนการทำงานของกันและกันเป็นอย่างดี ส่วนคนโสด ยังไม่มีดวงในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆเข้ามาเลย ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายได้ที่ดี หยิบจับงานใดล้วนแต่จะเกิดเป็นรายได้ที่ดี และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ จังหวะดวงแรง มีโอกาสที่จะเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

ดูดวงหมอช้าง ราศีพฤษภ ประจำเดือน มกราคม 2557 (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

จังหวะดวงจะมีโชคจากการเดินทางเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การงานจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ด้านความรัก คนโสดจะมีข่าวดีต้อนรับปีใหม่ ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ต้องระวัง! เรื่องของบุตรบริวารภายในบ้านจะทำให้ทะเลาะกันได้ไม่จบสิ้น ด้านการเงิน มีเรื่องให้ต้องหมุนเวียนตลอดทั้งเดือน รายจ่ายด้านสุขภาพจะเป็นสิ่งที่น่าห่วง เพราะดวงสุขภาพนั้นมีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่ายมากขึ้นกว่าปกติ

ดูดวงหมอช้าง ราศีเมถุน ประจำเดือน มกราคม 2557 (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

จังหวะดวงที่ดีจะอยู่ใน 2 สัปดาห์แรก แต่ต้องระวังการพูดคุยเจรจาจะทำให้เกิดปัญหาความติดขัด ด้านความรัก จะมีอาการเบื่อๆเซ็งๆกันบ้างสำหรับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้เลือกมากขึ้น มีหลายคนอยากเข้ามาพูดคุยสานสัมพันธ์ด้วย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ฝืดเคือง ควรต้องประหยัดให้มากขึ้นและหลีกเลี่ยงการใช้เงินในอนาคต ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวระวังอาการเก่าๆกำเริบ

ดูดวงหมอช้าง ราศีกรกฎ ประจำเดือน มกราคม 2557 (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การทำงานจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี ลักษณะงานที่มีการเจรจาจะคึกคักมากขึ้น ด้านความรัก ดวงดาวจะส่งผลให้คนโสดได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันด้วยสาเหตุเล็กๆน้อยๆ ด้านการเงิน จะมีรายได้ที่ดีเข้ามาหลายช่องทาง บางคนอาจจะได้เป็นของฝาก ของกำนัลเข้ามาด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง โรคภัยไข้เจ็บที่เกี่ยวข้องกับระบบท้องจะเป็นปัญหา

ดูดวงหมอช้าง ราศีสิงห์ ประจำเดือน มกราคม 2557 (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จังหวะดวงการงานจะเกิดปัญหาติดขัดตลอดทั้งเดือน ศัตรูจะทำให้เดือดร้อนและเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ลงตัว คนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วต้องระวังการพูดคุยสื่อสารจะเป็นชนวนให้บาดหมางใจกัน ส่วนคนโสด ไม่แนะนำให้จริงจังกับความรัก คบหากันไปแบบเพื่อนจะดีกว่า ด้านการเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเยอะมาก เกิดความติดขัดหมุนไม่ทัน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องเตือนในเรื่องของอาการปวดต่างๆจะเป็นอุปสรรคกับการใช้ชีวิต

ดูดวงหมอช้าง ราศีกันย์ ประจำเดือน มกราคม 2557 (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

จังหวะดวงการงานแรง!ส่งผลให้การเจรจาติดต่อจะมีปัญหา บางครั้งจะกลายเป็นความเข้าใจ ด้านความรัก คนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วจะเกิดปัญหามือที่ 3 เข้ามาแทรกแซง ส่วนคนโสด มีโอกาสจะได้พบกับความรักระหว่างการเดินทางไกลอย่างไม่คาดคิด ส่วนการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายหลายช่องทาง แต่รายจ่ายด้านสุขภาพต้องระวัง! เพราะดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในจุดที่น่าเป็นห่วง โดยเฉพาะคนที่ทำงานกับความเสี่ยงต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

ดูดวงหมอช้าง ราศีตุลย์ ประจำเดือน มกราคม 2557 (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ดวงการงานอยู่ในจุดวิกฤต บวกกับดวงในการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่จะลดน้อยลงด้วย ด้านความรัก ดวงดาวยังไม่ส่งเสริมคนโสดคงต้องรอจังหวะต่อไปจะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นสำคัญ ความไม่เข้าใจกันจะเกิดขึ้นได้ง่าย ด้านการเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเยอะมาก บางคนจะเสียเงินในแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน

ดูดวงหมอช้าง ราศีพิจิก ประจำเดือน มกราคม 2557 (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ดวงการเจรจาและค้าขายจะทำให้เกิดข่าวดี โอกาสในสิ่งใหม่ๆดีๆกำลังจะเข้ามา ด้านความรัก จังหวะดวงส่งผลดีต้อนรับปีใหม่ คนโสดจะได้เจอกับคนที่ถูกสเป๊กถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ความสัมพันธ์ยังไปได้เรื่อยๆ ไม่มีเรื่องร้ายแรง ด้านการเงิน จะมีลู่ทางที่ทำให้เกิดรายได้ใหม่ๆ บางคนมีโชคลาภเกิดขึ้นได้อีกด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่ายกว่าปกติ ความเครียดจะเป็นปัญหาใหญ่

ดูดวงหมอช้าง ราศีธนู ประจำเดือน มกราคม 2557 (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงานมีเกณฑ์ก้าวหน้ารุ่งเรืองรับปีใหม่ ดวงดาวแห่งความเมตตาจะส่งผลดีกับการทำงาน ด้านความรัก ดวงดาวคู่ครองจะส่งเสริมให้คนที่มีคู่มีแฟนได้ร่วมหุ้นทำธุรกิจ หรือมีการช่วยเหลือการงานกัน ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้เริ่มต้นพูดคุยไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน มีเกณฑ์ทั้งรายได้ประจำและรายได้จรจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีเหตุให้ต้องลงทุนหมุนเวียนอยู่บ้าง และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องเตือนให้ระวังการเดินทางจะมีภัยอันตราย

ดูดวงหมอช้าง ราศีมังกร ประจำเดือน มกราคม 2557 (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงดาวการเจรจามีพลัง แต่คงต้องขยันให้มากขึ้นจะทำให้การงานมีการขยับขยายที่ดีตามมา ด้านความรัก มีจังหวะดวงดี คนโสดจะมีโอกาสได้สานความสัมพันธ์ที่ดีด้วยความรวดเร็ว สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงดาวจะส่งผลให้คู่รักที่ห่างเหินกันจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ด้านการเงิน อยู่ในจุดที่มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายๆทาง หนี้สินเก่าๆจะได้คืนกลับมา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง!ความเสี่ยงทุกประเภท

ดูดวงหมอช้าง ราศีกุมภ์ ประจำเดือน มกราคม 2557 (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การเจรจาจะเป็นปัญหาให้การงานติดขัด ต้องหลีกเลี่ยงการออกหน้าจะดีที่สุด ด้านความรัก ดวงดาวมีผลให้คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีเวลาเจอกันน้อยลง บางคู่จะเกิดอาการน้อยใจกันได้บ่อยๆ ส่วนคนโสด มีโอกาสคบหาคนผิดและทำให้เกิดความเสียใจตามมา ด้านการเงินมีเกณฑ์ดวงที่ต้องเสียเงินมากขึ้น อีกทั้งต้องระวังการถูกจี้ปล้น หรือทรัพย์สินสูญหาย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บเนื้อเจ็บตัว ต้องระวังตัวเองให้มากขึ้น

ดูดวงหมอช้าง ราศีมีน ประจำเดือน มกราคม 2557 (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

การงานจะได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี แต่ระวังความขัดแย้งกับเพศตรงข้ามไว้บ้าง ด้านความรัก ดวงชะตาคนโสดจะมีความรักแบบเซอร์ไพร์สเข้ามา เจอปุ๊บรักปั๊บหรือใครที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว เกณฑ์ดวงความสัมพันธ์จะยิ่งลงตัวมากขึ้น ด้านการเงิน ยังคงมีการหมุนเงินอยู่ตลอดทั้งเดือน รายจ่ายจรอยู่ในจุดที่เยอะมาก และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ จังหวะดวงดาวค่อนข้างแรง คงต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ

ดูดวงเพิ่มเติมได้ใน http://4998horo.gmember.com

Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด