ก.พ. 27, 2013
admin

เรื่องย่อละคร หัวใจเรือพ่วง


ละคร หัวใจเรือพ่วง


เรื่องย่อละคร หัวใจเรือพ่วงละคร หัวใจเรือพ่วง เป็นละครแนวดราม่า จากค่าย เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ บทประพันธ์โดย ธุวดารา บทโทรทัศน์โดย ธนินทร อุชุภาพ กำกับการแสดงโดย บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ อำนวยการผลิตโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และนิพนธ์ ผิวเณร ผลิตโดย บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด หัวใจเรือพ่วง ออกอากาศเร็วๆนี้ ทางช่อง 5

เรื่องย่อ หัวใจเรือพ่วง
ธันยธรณ์ หรือแพท (อรจิรา แหลมวิไล) โกรธมากเมื่อจับได้ว่าเมื่อ รัญธิดา หรือรัญ (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) หลานสาว แอบหมั้นกับ พิรภพ (สน ส่งไพศาล) นายจ้างหนุ่มเจ้าของรีสอร์ท รัญเองก็เสียใจคิดว่าแพทขัดขวางอนาคตที่สวยงามของเธอ เพราะ ทิพปภา (ชฎาพร รัตนากร) แม่ของเธอติดคุกด้วยข้อหายาเสพติดซึ่งเป็นเรื่องที่รัญรับไม่ได้ และไม่เคยไปเยี่ยมแม่เลยตลอดเวลาที่ติดคุก รวมทั้งปกปิดเรื่องในอดีตของเธอกับทุกคนด้วย

เมื่อ 6 ปีก่อน แพทพา อะตอม (ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท, น้องปลาวาฬ) ลูกชาย และรัญธิดา มาอยู่ที่ปากช่อง ท่ามกลางเสียงนินทา แต่แพทก็กัดฟันเลี้ยงดูลูกชายและส่งเสียรัญจนจบด้วยการเป็นพนักงานบริษัทเล็กๆ และทำเค้กส่งขายที่ร้านกาแฟของ เตอร์ (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร) เพื่อนสนิทของเธอที่ปากช่อง

พิรภพต้องการรีบแต่งงานกับรัญ เพราะเพิ่งรู้ว่า กันตา (กาญจนา จินดาวัฒน์) แม่ของเค้าเป็นโรคมะเร็ง และเล็งเห็นว่า รัญเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมที่สุด จึงไปปรึกษากับ ธาริศ (สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล) ลูกพี่ลูกน้อง พิรภพจึงชวนแพทมาทำงานที่รีสอร์ท สองคนเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน จนรัญต้องคอยห้ามทัพเป็นประจำ แต่แพทมักมีข้อแนะนำดีๆในเรื่องงานที่พิรภพคิดไม่ถึงเสมอ ในขณะเดียวกันรัญก็กลัวว่าแพทจะเปิดเผยความลับของเธอ นอกจากนี้ เฉิดโฉม (สิตางศุ์ ปุณภพ) ประชาสัมพันธ์สาวที่ชอบพีทอยู่ จึงคอยหาเรื่องจับผิดสองน้าหลานอยู่เสมอ

ธาริศพาภรรยา คือ ทักษอร (พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า) มาพักผ่อนที่รีสอร์ท ทักษอรสร้างภาพเป็นหญิงสาวขี้โรคให้ธาริศคอยดูแล เพราะรู้ว่าธาริศยังไม่ลืมคนรักเก่า ด้านธาริศได้เจอกับว่าที่เจ้าสาวของพี่ชายคือ รัญ ก็ตกใจมาก ทำให้นึกถึงเรื่องราวในอดีตระหว่างตนกับรัญ…. ติดตามต่อได้ใน

อ่านเรื่องย่อ หัวใจเรือพ่วง ทั้งหมด


ติดตามข่าวละคร หัวใจเรือพ่วง ทั้งหมดรายชื่อนักแสดงละคร หัวใจเรือพ่วง


สน ส่งไพศาล รับบท พิรภพ (พีท)
แป้ง อรจิรา แหลมวิไล รับบท ธันยธรณ์ (แพท)
ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท รัญธิดา (รัญ)
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล รับบท ธาริศ
แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า รับบท ทักษอร
ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท (น้องปลาวาฬ) รับบท อะตอม
ดา ชฎาพร รัตนากร รับบท ทิพปภา
อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์ รับบท กันตา
กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ รับบท รุจวี
นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (ดีเจนุ้ย แฉแต่เช้า) รับบท เตอร์
ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ รับบท เฉิดโฉม
ถนอม วิทยา เจตะภัย รับบท ประทิน
แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท ฝน
เอ วิทิต แลต รับบท เปลี่ยน

1 Comment

  • รอชมนะคะ สิงโตกับน้องปลาวาฬน่ารักมาก

เรื่องใหม่ล่าสุด