มี.ค. 9, 2012
admin
ไม่ให้ใส่ความเห็น

ข้างๆหัวใจ โดม The Star 8


ข้างๆหัวใจ โดม The Star 8


ข้างๆหัวใจ โดม The Star 8


โดม The Star 8 กับ เพลงฮิตในรอบปีเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันแล้ว สำหรับ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 ของผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เพลงฮิตในรอบปี ซึ่งก่อนเริ่มการแข่งขัน โดม The Star 8 จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หมายเลข 1 ที่ได้รับโจทย์เพลง ข้างๆหัวใจ ของรุ่นพี่ “กัน” นภัทร (The Star 6) จะตื่นเต้นแค่ไหน ไปฟังความรู้สึกกันเลย

ทั้งนี้ โดม The Star 8 เผยว่า เขาได้ร้องเพลง ข้างๆหัวใจ ซึ่งความรู้สึกคือดีใจมากๆ แต่ทั้งนี้ตัวเองคงต้องทำการบ้านอีกเยอะ โดยการได้ร้องเพลง ข้างๆหัวใจ ให้เป็นสไตล์ตัวเองนั้น โดมเล่าด้วยท่าทางครุ่นคิดว่า ผมคงต้องพยายามหาอะไรว่า เพลงนี้จะใส่อะไรเพิ่มเติมได้อีก เพราะสเกลดนตรีของเพลงนี้ เป็นดนตรีไทยมาก

เมื่อพูดถึงความรู้สึกและวิธีการร้องเพลง ที่จะใช้แข่งขันในสัปดาห์นี้เสร็จแล้วโดม The Star 8 ได้เล่าถึงความรู้สึกที่ตัวเองได้รับ การคอมเม้นท์ จากกรรมการ ด้วยท่าทางอารมณ์ดีว่า ถึงจะมีทั้งคำติ และคำชมจากคณะกรรมการ แต่ก็เป็นกำลังใจที่ดี และเป็นสิ่งที่คอยเตือนตัวเองให้พยายามทำให้ดีขึ้นทุกอาทิตย์ พยายามหาอะไรแปลกใหม่มานำเสนอให้มากที่สุด

โดม The Star 8 ยังบอกด้วยว่า ไม่กังวลกับผลการแข่งขัน แต่จะพยายามทำให้เต็มที่ ผมไม่เชิงกังวล ในแง่ของการแข่งขัน ว่าผลออกมาจะเป็นยังไง แต่ผมจะไปกังวล ในเรื่องที่ว่า จะทำยังไง ให้มันดูมีอะไรมากขึ้นจากสัปดาห์ที่แล้ว ต้องไปพยายามทำการบ้านเยอะๆ ผมจะให้กำลังใจตัวเอง โดยการบอกเองว่าอย่าท้อเด็ดขาด เพราะเมื่อไหร่ที่ท้อให้นึกถึงวันเสาร์ที่ผ่านมา นึกถึงความทรงจำที่มีคนให้กำลังใจ มีคนเชียร์เรา นึกถึงตรงนี้ มันก็ทำให้เราจะได้พยายามเชียร์อัพตัวเองขึ้นมาให้ได้

สุดท้าย โดม The Star 8 ได้อ้อนแฟนเพลงทิ้งท้ายว่า สัปดาห์นี้ ผมได้ร้องเพลง ข้างๆหัวใจ ก็ขออยู่ ข้างๆหัวใจ ชาว Gmember ทุกคนด้วยนะครับ ฝากฝังตัวเองเสร็จ โดมไม่ลืมที่จะฝากเพื่อนๆ The Star 8 อีกทั้ง 7 คน ด้วย

รัก โดม The Star 8 พิมพ์ * ตามด้วยหมาย 1 แล้วส่งมาที่ 4242899 หรือ * 49301แล้วกดโทรออก จะได้ยินเสียง โดม The Star 8 นะจ๊ะ!


คลิกที่รูป The Star 8 เพื่อฟังเพลงThe Star 8 กับโจทย์เพลงฮิตในรอบปี        ข้างๆหัวใจ โดม The Star 8Black Hole ฮั่น The Star 8

ปลายสายรุ้ง เฟรม The Star 8        อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร...เข้าใจไหม แคน The Star 8คิดมาก สต๊อป The Star 8

อยู่ๆก็มาปรากฎตัวในหัวใจ สมาย The Star 8        กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ฮัท The Star 8เจ็บแต่จบ แกงส้ม The Star 8


ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ The Star 8Comments are closed.

เรื่องใหม่ล่าสุด