ธ.ค. 20, 2011
admin

แกรมมี่ ยกเลิกสัญญา เสก โลโซ แล้ว!!!

แกรมมี่ ยกเลิกสัญญา เสก โลโซ แล้ว


กลายเป็นประเด็นข่าวใหญ่โตกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีนักร้องชื่อดัง เสก เสกสรร ศุขพิมาย หรือที่รู้จักกันในนาม เสก โลโซ ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีที่ตนเองได้เสพยา รวมถึงปัญหากับภรรยาเก่า ไม่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มเติมประเด็นที่เป็นปัญหากับต้นสังกัดแกรมมี่ เมื่อช่วงค่ำวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุดเมื่อเวลา 15.40 น. ชั้น 21 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ด้าน นายกริช ทอมมัส รองกรรมการ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจเพลง บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่าขณะนี้ทางบริษัทแกรมมี่ได้ฉีกสัญญาร่วมงานกับ เสก โลโซ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งจะไม่มีการเดินทางไปเคลียร์กับนักร้องดังที่บ้าน ตามที่ก่อนหน้านี้ เสก ได้ออกมาแถลงว่าให้ต้นสังกัดมาเคลียร์กับตนเอง เนื่องจากทางผู้บริหารแกรมมี่มองว่า ประเด็นดังกล่าวนั้น หาก เสก ต้องการเคลียร์ควรจะต้องมาพูดคุยที่บริษัท

นอกเหนือจากนี้ในเรื่องของปัญหาด้านการเสพยา ทางแกรมมี่ จะไม่ดำเนินการใดๆ เพราะปัจจุบันถือว่า เสก โลโซ ไม่ใช่นักร้องในสังกัดอีกต่อไป ส่วนในกรณีเรื่องลิขสิทธ์เพลงนั้น ผู้บริหารแกรมมี่ กล่าวว่า ส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เพลง ก็ยังเป็นตามสัญญาตามเดิม เนื่องจาก เสก โลโซ ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์เพลงด้วย และนักร้องดังสามารถนำเพลงตัวเองไปร้องโชว์ตัวได้

สำหรับอัลบั้มเพลง “Love Songs Acoustic Live@Yess Records” ที่วางแผงไปก่อนหน้านั้น ก็ยังดำเนินการต่อไปตามเดิม คลิกฟังเพลงอัลบั้มใหม่ล่าสุด Love Songs Acoustic Live@Yess Records

ชมคลิปการสัมภาษณ์ผู้บริหารแกรมมี่ ต่อประเด็นได้เต็มๆที่ GMM Grammy แถลงข่าว เสก โลโซ

2 Comments

  • ไม่น่าเรย

  • จะไม่สงผลกะทบต่อ gmm หรอคับ

เรื่องใหม่ล่าสุด